"บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค" ดีอย่างไร?

Last updated: 30 Apr 2020  |  489 Views  | 

"บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค" ดีอย่างไร?

หลังจากที่มีข่าวว่ารัฐบาลจะมีการผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์ให้สามารถเปิดกิจการบางประเภทได้ เช่น ห้างสรรพสินค้า และร้านตัดผม สิ่งที่หลายๆ คนมีความกังวลตามมา คือ ความสะอาดของพื้นที่ให้บริการ เพราะการทำความสะอาดประจำวันอาจจะยังไม่ครอบคลุมพื้นที่ได้เพียงพอ

"บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค" จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อไวรัสที่หลายแห่งเลือกใช้งาน เนื่องจากมีข้อดีหลายๆ อย่างที่สามารถตอบโจทย์เรื่องการกำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสได้อย่างครอบคลุม

โดย "CleanDee" ได้เลือกใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ผมส่วนผสมหลักคือ Benzalkonium chloride ซึ่งมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคครอบคลุมกลุ่ม Coronavirus ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามคำแนะนำจาก National Environment Agency (NEA) ประเทศสิงคโปร์ ทำให้มั่นใจเรื่องประสิทธิภาพของน้ำยาและความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย รวมถึงสัตว์เลี้ยงและสิ่งแวดล้อม

พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์การฉีดพ่นน้ำยาประเภทเครื่องพ่นละอองฝอยละเอียดชนิดมือถือ หรือ ULV ที่สามารถพ่นน้ำยาเป็นฝอยละอองขนาดประมาณ 15-30 ไมครอน ซึ่งเป็นอนุภาคขนาดเล็กมากพอที่จะกระจายตัวอยู่ในอากาศได้นานและครอบคลุมบริเวณที่ต้องการ เพื่อออกฤทธิ์กำจัดเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิผลสูงสุด

Powered by MakeWebEasy.com
The website cpall.co.th collects cookies, which are used to manage personal information and help optimize the use of the website. You can read more at the page Cookies Policy