"บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค" ดีอย่างไร?

Last updated: 30 Apr 2020  |  766 Views  | 

"บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค" ดีอย่างไร?

หลังจากที่มีข่าวว่ารัฐบาลจะมีการผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์ให้สามารถเปิดกิจการบางประเภทได้ เช่น ห้างสรรพสินค้า และร้านตัดผม สิ่งที่หลายๆ คนมีความกังวลตามมา คือ ความสะอาดของพื้นที่ให้บริการ เพราะการทำความสะอาดประจำวันอาจจะยังไม่ครอบคลุมพื้นที่ได้เพียงพอ

"บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค" จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อไวรัสที่หลายแห่งเลือกใช้งาน เนื่องจากมีข้อดีหลายๆ อย่างที่สามารถตอบโจทย์เรื่องการกำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสได้อย่างครอบคลุม

โดย "CleanDee" ได้เลือกใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ผมส่วนผสมหลักคือ Benzalkonium chloride ซึ่งมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคครอบคลุมกลุ่ม Coronavirus ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามคำแนะนำจาก National Environment Agency (NEA) ประเทศสิงคโปร์ ทำให้มั่นใจเรื่องประสิทธิภาพของน้ำยาและความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย รวมถึงสัตว์เลี้ยงและสิ่งแวดล้อม

พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์การฉีดพ่นน้ำยาประเภทเครื่องพ่นละอองฝอยละเอียดชนิดมือถือ หรือ ULV ที่สามารถพ่นน้ำยาเป็นฝอยละอองขนาดประมาณ 15-30 ไมครอน ซึ่งเป็นอนุภาคขนาดเล็กมากพอที่จะกระจายตัวอยู่ในอากาศได้นานและครอบคลุมบริเวณที่ต้องการ เพื่อออกฤทธิ์กำจัดเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิผลสูงสุด

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy